ศูนย์จิตตปัญญาศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล เปิดรับสมัครการคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ อาจารย์ จำนวน 2 อัตรา

ศูนย์จิตตปัญญาศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดลเปิดรับสมัครการคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ อาจารย์จำนวน 2 อัตรา ปฏิบัติงาน ณ ศูนย์จิตตปัญญาศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล เปิดรับสมัครๆกเตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันพุธที่ 15 มิถุนายน 2565

ดาวน์โหลดเอกสารรายละเอียดคุณสมบัติผู้สมัครรับการคัดเลือก

ดาวน์โหลดเอกสารรับสมัครการคัดเลือก

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

สุณิตา สร้อยสงิม เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป(ฝ่ายทรัพยากรบุคคล)

โทร 02-4415022-3 ต่อ 10