ขอเชิญชวนผู้สนใจ ร่วมลงทะเบียนเข้าร่วม งานประชุมวิชาการครั้งที่ 10

ศูนย์จิตตปัญญาศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญชวนผู้สนใจ

ร่วมลงทะเบียนเข้าร่วมงานประชุมวิชาการครั้งที่ 10

"จิตตปัญญาสิบห้าปี เราจะโตไปด้วยกัน"

ในวันที่ 2526 (ศุกร์ เสาร์) กุมภาพันธ์ 2565

ณ มหาวิทยาลัยมหิดลวิทยาเขตกาญจนบุรี  อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี

โดยความร่วมมือของ

ศูนย์จิตตปัญญาศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล

สถาบันอาศรมศิลป์

มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต

คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

และสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.)

โดยผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป (ยังไม่ต้องชำระค่าใช้จ่าย)

และท่านสามารถดูรายละเอียดของงานการลงทะเบียน กำหนดการของงานดังกล่าวได้ที่ www.ce.mahidol.ac.th ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป